Du lịch cùng MDH LAND – Nơi gắn kết văn hóa công ty

Chuyến du lịch team building thú vị của MDH LAND tại Mộc Châu

Chương trình team building là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ. Kỳ nghỉ lần này có sự hỗ trợ về chi phí của Ban Giám đốc cho các gia đình nhân viên cùng tham gia vì vậy kỳ nghỉ cũng là cầu nối để các gia đình có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Các thành viên của MDH LAND đã  làm việc nỗ lực, và tất cả đều hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe “làm nhiệt tình, chơi hết mình”.

MDH Land đi du lịch
Tập thể anh em MDH LAND

Sau những ngày làm việc căng thẳng, MDH LAND cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty.

MDH Land đi du lịch
Chuyến xe du lịch xuất phát lúc 12h

Xuất phát từ Hà Nội vượt qua 1 chặng đường dài gần 200km, chúng tôi cũng đến nơi, Mộc Châu cảnh đẹp tựa như chốn thần tiên lung linh nhưng có thực.

Đồi chè Trái Tim là điểm đến đầu tiên của chặng đường. Nông trường chè của thảo nguyên nơi này – Sơn La là nổi tiếng nhất vì nó gắn với một hình ảnh rất đặc biệt, hình ảnh một trái tim – biểu tượng của tình yêu và sức sống.

Ngày thứ 2, di chuyển tới Happy Land điểm đẹp nhất tại Mộc Châu. Đến với Happy, MDH LAND được trải nghiệm tất cả những nét đặc trưng của những dân tộc vùng cao Bắc Bộ trong một không gian trải đầy hoa và cả những background siêu xinh. Để có một chuyến đi thuận lợi, chắc chắn bạn sẽ cần đến những kinh nghiệm về đường đi, giá vé dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ, giờ thì chỉ cần bạn lưu lại ngay để có một ngày đẹp trời tại Happy Land.

MDH Land đi du lịch
Check in tại vườn hoa Happy Land
MDH Land đi du lịch
Check in tại Đồi chè Mộc Châu

Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

MDH Land đi du lịch
MDH Land đi du lịch

Những hình ảnh SIÊU ĐẸP của thành viên MDH LAND

MDH Land đi du lịch  MDH Land đi du lịch

MDH Land đi du lịch MDH Land đi du lịch MDH Land đi du lịch   MDH Land đi du lịch

Mỗi chuyến du lịch là mỗi lần chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp, được trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó, nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như được vui chơi bên những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Những bức hình chụp check in, mỗi trải nghiệm đã qua chính là những kỷ niệm đẹp nhất đối với mỗi người. Những kỷ niệm này có lẽ chính là những “chiếc huân chương vinh dự” nhất mà công ty dành tặng, ghi nhận cho những cống hiến to lớn của mỗi nhân viên. Những “chiếc huân chương vinh dự” này còn là động lực cho mỗi nhân viên trước những khó khăn trong công việc, để họ luôn nhớ về và cố gắng nhiều hơn nữa.